Câu chuyện bi thảm 4 lần phá thai với tình cũ

Sau 4 lần nạo phá thai với tình cũ, tôi bị vô sinh và ngày nay đang buộc phải sống trong chuỗi ngày tội lỗi với chồng.

Tôi và anh yêu nhau khi hai đứa mới chập chững từ quê lên trên nhập học. Anh từng là niềm hạnh phúc mặc dù vậy cũng là niềm đau đớn, tủi nhục lớn nhất trong cuộc đời tôi. Chỉ vì anh mà tôi cần sống trong chuỗi ngày tội lỗi với chồng lúc 4 lần phá thai an toàn với tình cũ.

Do có vẻ bề bên ngoài khá ưa nhìn nên tôi được rất nhiều nam giới trong trường để ý, trong số đó có anh. Tôi gặp anh ở quán cafe mà mình khiến thêm gần trường, anh chủ động khiến cho quen bắt chuyện hỏi han qua tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản uy tín lại một thời gian thì tôi biết được anh học cùng trường. Với vẻ bề bên ngoài ưu nhìn, tính tình lãng tử, thông qua cách tiêu xài tôi đoán anh là con nhà có thời cơ.

Sau vài tháng liên lạc, chúng tôi chính thức yêu nhau. Anh hoặc dẫn tôi đi chơi những nơi sang trọng, mua tặng tôi các bộ váy áo đắt mức giá. Tình yêu của chúng tôi cứ thế thắm thiết trôi thông qua.

28

Được một năm, vào đúng ngày kỉ niệm, tôi đã trao cho anh cái quí giá nhất của đời mình. Sau lần đấy, tình cảm chúng tôi càng thăng hoa hơn, chuyện đấy cũng diễn ra thường xuyên hơn.

Rồi thì chuyện gì đến cũng nên đến, mấy tháng sau tôi mang thai với anh. tuy nhiên, lúc đấy anh đã sử dụng lời ngon ngọt dỗ giành tôi. Anh bảo anh còn sự nghiệp, hai đứa vẫn còn đang sinh viên tay trắng chưa có tiền, anh muốn tôi nạo phá thai. Mặc dù khá sợ nhưng vì nghe các lời anh nói cũng hợp lý bắt buộc tôi đã nhắm mắt khiến cho cái chuyện tội lỗi đó.

Rồi lần hai, lần ba tôi dính bầu vẫn là lý do sự nghiệp của anh mà buộc phải hi sinh đời mình để bỏ đi một số đứa con trong nỗi ám ảnh tột cùng. Lần dính bầu thứ tư cũng là năm thứ tư chúng tôi yêu nhau, anh đã chịu dẫn tôi về ra mắt gia đình. thế nhưng mẹ anh phản đối kich liệt, bà cho thấy đứa con gái quê mùa như tôi không xứng đáng với con trai cưng của bà.
Mẹ anh doạ thuê x.hội đen xử tôi nếu như tôi ko chịu bỏ thai. Tôi đau khổ vật vã vậy mà đến cuối cùng lại không thể liên lạc được cho anh. Đúng thế, anh đã bỏ rơi tôi.

Trong khi quẫn trí, tôi đã tự tử mặc dù vậy may được đứa bạn cùng phòng phát hiện ra đưa đi cấp cứu nhanh chóng nên vẫn giữ được mạng sống. Việc mất đi đứa bé đã làm cho tôi đau khổ trầm cảm nặng một thời gian. Nhờ những người bạn cùng phòng hiểu được câu chuyện đã yêu thương và chăm sóc hết mực, tôi mới có khả năng vực được mình dậy như hiện nay.
Ra trường, tôi may mắn xin được thuốc phá thai mua ở đâu tphcm một công việc ổn định cũng như chính nơi này tôi gặp chồng tương lai của mình. Anh là trưởng phòng kế hoạch của công ty, một bệnh nhân đàn ông thành đạt mặc dù vậy lại đem lòng yêu đứa con gái chẳng có điểm gì xứng đáng với anh như tôi.

Do mặc cảm với khá khứ bắt buộc tôi ko dám đến với anh. tuy vậy, sự bền bỉ, kiên trì và tấm lòng chân thành hơn 2 năm theo đuổi hàn gắn vết thương của cho tôi đã làm cho tôi cần suy nghĩ lại. cuối cùng, chúng tôi cũng yêu nhau sau 3 năm gắn bó và đi tới một đám cưới đẹp như trong mơ. Mọi thứ tưởng chừng như vô cùng tuyệt vời bởi anh vẫn yêu thương và chấp nhận tất cả mặc dù đã biết được quá khứ đen tối của tôi.

tuy nhiên không, mọi điều tồi tệ nhất ở phía cuối con đường lúc mà 2 năm sau chúng tôi vẫn chưa có con dù đã đi chạy thăm khám khắp nơi tuy nhiên kết quả lại chính là do tôi mắc vô sinh do phá thai an toàn rất khá nhiều lần. lúc đó tôi vô cùng tuyêt vọng cần đã đề nghị li hôn để giải phóng cho anh mặc dù vậy tình yêu trong anh vẫn còn nguyên vẹn bắt buộc đã không đồng ý.
Giờ đây, dù tôi thực sự cảm thấy nuối tiếc vì những gì đã thông qua tuy nhiên như thế đã là khá đủ rồi. Tôi không thể để anh sau này buộc phải nuối tiếc lúc trao nhầm tình yêu cho bệnh nhân phụ nữ cho tôi nữa. Tôi bế tắc rất, ko biết cuộc đời mình rồi sẽ trôi về đâu.

Advertisements
This entry was posted in Phụ Khoa and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s